Dự án hỗ trợ khởi sự kinh doanh không vốn

DỰ ÁN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP KHÔNG VỐN VỚI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Diễn đàn Khởi Sự Kinh Doanh Việt Nam phối hợp với AmiAgroup khởi tạo Dự án hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh thương mại điện tử không vốn. Dự án dành cho 10 bạn đăng ký sớm và thỏa mãn các tiêu trí đề ra.

Mô tả dự án

Một dự án kinh doanh Thương Mại điện tử thì cần rất nhiều yếu tố để triển khai và thành công. Trong đó các yếu tố chính và quan trọng nhất phải kể đến là: Kế hoạch kinh doanh, Nguồn hàng, Phương thức bán hàng, Vốn và đặc biệt là Con người để quản lý và thực hiện dự án.

Trong các yếu tố cơ bản trên thì Diễn đàn Khởi Sự Kinh Doanh Việt Nam phối hợp với AmiAgroup sẽ tài trợ và đảm bảo cho các bạn gần như đầy đủ, chỉ trừ yếu tố Con người – và chính các bạn tham gia dự án sẽ là người quản lý cũng như thực hiện dự án của mình.

– BQT Diễn Đàn Khởi Sự Kinh Doanh sẽ hỗ trợ các bạn về việc lên kế hoạch kinh doanh để nâng cao cơ hội thành công của dự án. Kết nối giữa người tham gia dự án và đơn vị tài trợ. Đảm bảo các quyền lợi của người tham gia được thực hiện đúng và đầy đủ như cam kết.

– AmiAgroup là đơn vị cung cấp nguồn hàng đầu vào cho dự án với mức chiết khấu cạnh tranh nhất (sẽ được mô tả ở phần sau cũng như khi tham gia gặp gỡ trực tiếp). Với việc có nguồn hàng sẵn và không phải nhập hàng tồn trữ các bạn sẽ không cần phải đầu tư vốn nhiều và hạn chế rủi ro.

– AmiAgroup tài trợ cho các bạn tham gia dự án một website thương mại điện tử đã được cấu hình chuẩn Seo. Tên miền thương hiệu là do các bạn có quyền tự chọn và thuộc sở hữu riêng của các bạn mãi mãi về sau. Các bạn chỉ cần có thêm số điện thoại riêng, email, địa chỉ giao dịch với khách hàng. Như vậy mọi thứ sẽ là của các bạn.

– AmiAgroup hỗ trợ đào tạo các phương thức Marketing để tiếp cận khách hàng, đào tạo và huấn luyện về kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng, tư vấn về quản lý nhân sự, hạch toán kế toán, cách mở rộng hoạt động kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, chia sẻ kinh nghiệm quan hệ với các đối tác, khách hàng và cả các cơ quan nhà nước … những thứ này chỉ có những CEO từng trải mới rút ra được và bạn sẽ trưởng thành hơn nhiều khi tham gia dự án – một thứ tài sản vô hình mà không phải ai cũng có.

Tất cả là của bạn, bạn là người nắm toàn quyền quyết định về sự phát triển của dự án kinh doanh, tự xây dựng thương hiệu riêng của mình, toàn quyền quản lý và điều hành cũng như hưởng các thành quả mà mình tạo ra, sở hữu một doanh nghiệp mà chính mình khởi tạo. Tuy nhiên có những yêu cầu mà bạn phải tuân thủ, đó là cam kết về sự nỗ lực phấn đấu để dự án đi đến thành công vì số lượng người được lựa chọn là có hạn. Sau thời gian 2 năm nếu dự án thành công thì người tham gia dự án phải cam kết hỗ trợ cho 2 người mới khác như cái cách mà chúng tôi đang hỗ trợ bạn khởi nghiệp kinh doanh – đây là tính nhân văn của dự án.

Yêu cầu với người tham gia dự án

– Tuổi từ 22 – 40. Không phân biệt Nam,Nữ. Không yêu cầu trình độ.
– Đang ở khu vực phía Bắc, từ Nghệ An trở ra. Hiện dự án đang triển khai thí điểm ở khu vực phía Bắc trước.
– Các bạn có thể là người đang rảnh toàn thời gian, đang đi học hay đang đi làm ở nơi khác, nhưng cần đầu tư một thời gian xứng đáng cho dự án của chính mình.
– Yêu thích kinh doanh, năng động và đặc biệt là người có ý chí tiến thủ. Rất ưu tiên các bạn hoàn cảnh khó khăn nhưng có khát vọng vươn lên.

Các bạn có nhu cầu tham gia dự án cần gửi bản giới thiệu tự viết rồi gửi về cho ban liên lạc của dự án qua email. Trong đó cần nêu được kinh nghiệm và thực trạng của bản thân, các dự định tương lai, các điểm yếu và điểm mạnh…cả các câu hỏi mà bạn còn thắc mắc về dự án.

Quy trình cụ thể như sau:

– Ứng viên gửi hồ sơ xin tham gia, tự viết không theo mẫu – chúng tôi muốn đánh giá tính sáng tạo của các bạn.
– Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được sắp xếp gặp gỡ trực tiếp để trao đổi các vấn đề của dự án, làm rõ các vấn đề mà ứng viên chưa rõ, trao đổi về quyền hạn và trách nhiệm… đánh giá ứng viên và khả năng thành công của dự án.
– Các ứng viên được chọn sẽ được hỗ trợ lên kế hoạch thực hiện dự án.
– Đánh giá và hoàn thiện kế hoạch khả thi.
– Tổ chức thực hiện kế hoạch khởi sự kinh doanh.
– Thời hạn thực hiện dự án là 1 năm, sau thời gian trên các bạn có quyền quyết định tiếp tục tiếp nhận sự hỗ trợ từ Dự án (tối đa 2 năm) hoặc hoạt động hoàn toàn độc lập. Tuy nhiên ngay cả khi các bạn hoạt động độc lập chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình kinh doanh nếu có yêu cầu.

Vài nét về đơn vị tài trợ: AmiAgroup

AmiAgroup – công ty cổ phần là doanh nghiệp hoạt động đa ngành với các lĩnh vực chính như:

– NoithatAmiA.com: kinh doanh nội thất gia đình. Là đơn vị trực tiếp sản xuất, nhập khẩu và bán buôn, bán lẻ đồ nội thất như sofa, bàn trà, kệ tivi, tủ quần áo, giường ngủ, bàn phấn trang điểm, tranh trang trí, kệ trang trí…
AmiA.com.vn: sản xuất và phân phối tranh trang trí và quà tặng với thương hiệu AmiA (website: AmiA.com.vn). Siêu thị tranh AmiA với quy mô lớn và năng lực cạnh tranh đứng đầu miền Bắc. Có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn và các yêu cầu thiết kế đặc thù riêng của khách hàng.
– AmiAshop: với thương hiệu NAMshop và dangcapXmen.com hoạt động trong lĩnh vực thời trang và sức khỏe nam giới.
– AmiAjob – Cổng thông tin tuyển dụng việc làm
– Và các lĩnh vực đầu tư khác.

Ngoài các danh mục sản phẩm đa dạng sẽ cung cấp cho Dự án khởi sự kinh doanh của các bạn thì AmiAgroup còn hỗ trợ các bạn cách thức nhập và bổ sung thêm các nguồn hàng mới đa dạng cho dự án của mình. Người sáng lập và điều hành AmiAgroup cũng từ là người tay trắng khởi sự kinh doanh thành công nhờ ứng dụng thương mại điện tử và chúng tôi muốn mang tới những sự hỗ trợ tốt nhất cũng như kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các bạn. Mục tiêu lớn là xây dựng một cộng đồng doanh nhân trẻ thành công và có phong cách kinh doanh hiện đại.

Khi tham gia Dự án chúng tôi không đảm bảo các bạn chắc chắn sẽ thành công nhưng tin tưởng các bạn sẽ thu hoạch được nhiều thứ để trở thành một con người thành công trong tương lai!

Thông tin liên hệ – Ban liên lạc Dự án khởi sự kinh doanh
– Đ/c: 279b Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội
– Email: trinthaiminh@mail.com

Ưu tiên gửi mail!

Lưu ý: Các bạn có bất cứ vấn đề gì chưa rõ về dự án có thể gửi mail chúng tôi sẽ phản hồi cho các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *