AmiA Group

AmiAgroup – “Chiến binh khởi nghiệp”.

Tiền thân ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ bán đồ thời trang và sức khỏe sinh lý được thành lập tháng 5 năm 2011 tại Hà Nội. Trải qua thời gian ngắn với sự phấn đấu nỗ lực không biết mệt mỏi của lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, đến nay chúng tôi đã phát triển thành một tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động kinh doanh đa ngành nghề và lĩnh vực, với các công ty thành viên gồm:

 

Công ty CP TM & Tư Vấn Kinh Doanh Trường Phát.

Có lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh thương mại và hoạt động tư vấn, đào tạo. Công ty đang sở hữu các thương hiệu được nhiệu người biết đến là NAMshop và dangcapXmen.com , hoạt động sản xuất, cung cấp buôn và lẻ qua chuỗi cửa hàng bán đồ thời trang nam và các mặt hàng sức khỏe sinh lý nam giới.

Website : NAMshop.vn, NAMshop.com.vn, NAMshop.net, dangcapXmen.com

 

 

Công ty TNHH IKApicture Việt Nam.

Công ty quản lý trực tiếp Siêu thị tranh AmiA. Chuyên thiết kế, sản xuất và cung cứng các mặt hàng tranh treo tường trang trí và nghệ thuật, các sản phẩm quà tặng, các sản phẩm in ấn và quảng cáo….

Website: AmiA.com.vn – AmiA.vn – sieuthitranhAmiA.com

 

 

NoithatAmiA.com – chuyên kinh doanh nội thất

NoithatAmiA.com hoạt động theo mô hình kinh doanh kiểu “kho nội thất giá rẻ” – trực tiếp sản xuất + bán hàng tại kho tiết kiệm chi phí + mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt + thiên về nội thất thông minh + sản phẩm chuẩn hóa cao kiểu “nội thất đóng gói”… NoithatAmiA không chỉ là nội thất giá rẻ mà còn là sự tiện dụng cho cuộc sống hiện đại.

Website : noithatAmiA.com

 

Ngoài ra AmiAgroup cũng là đơn vị sở hữu và tài trợ chính của:

– Diễn đàn khởi nghiệp Việt Nam – Khoisukinhdoanh.net

– CLB Doanh nhân Bắc Ninh tại Hà Nội – DoanhNhanBacNinh.net

 

AmiA Group với khẩu hiệu “Chiến binh khởi nghiệp”. Chúng tôi đã đang và sẽ mãi giữ trong mình khát vọng vươn tầm cao mới. Mỗi bước tiến thành công là một niềm tự hào nhưng là sự bắt đầu cho cái mới tiếp theo và không bao giờ dừng lại, đổi mới và sáng tạo không ngừng, luôn chiến đấu hăng hái như tinh thần khi mới khởi nghiệp và sẽ liên tục khởi nghiệp để lớn mạnh hơn.

 

Chủ tịch kiêm CEO của AmiA group

Ths. Trịnh Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *