AmiA Group

AmiAgroup – “Chiến binh khởi nghiệp”.

Tiền thân ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ bán đồ thời trang và sức khỏe sinh lý được thành lập tháng 5 năm 2011 tại Hà Nội. Trải qua thời gian ngắn với sự phấn đấu nỗ lực không biết mệt mỏi của lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, đến nay chúng tôi đã phát triển thành một doanh nghiệp tư nhân hoạt động kinh doanh đa ngành nghề và lĩnh vực, bao gồm:

 

OkeMen.com

Hệ thống cửa hàng chuyên đồ nam OkeMen.com

Có lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh thương mại và hoạt động tư vấn, đào tạo. Công ty đang sở hữu các thương hiệu được nhiệu người biết đến là OkeMen.com , hoạt động sản xuất, cung cấp buôn và lẻ qua chuỗi cửa hàng bán đồ thời trang nam và các mặt hàng sức khỏe sinh lý nam giới.

Website : OkeMen.com – NAMshop.vn

 

 

Siêu thị tranh AmiA

Đơn vị chủ quản là Công ty TNHH AmiA Việt Nam. Chuyên thiết kế, sản xuất và cung cứng các mặt hàng tranh treo tường trang trí và nghệ thuật, các sản phẩm quà tặng, các sản phẩm in ấn và quảng cáo….

Website: AmiA.com.vn – AmiA.vn – sieuthitranhAmiA.com

 

 

Nội thất AmiA.com

NoithatAmiA.com – chuyên sản xuất và kinh doanh nội thất

NoithatAmiA.com hoạt động theo mô hình kinh doanh kiểu “kho nội thất giá rẻ” – trực tiếp sản xuất + bán hàng tại kho tiết kiệm chi phí + mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt + thiên về nội thất thông minh + sản phẩm chuẩn hóa cao kiểu “nội thất đóng gói”… NoithatAmiA không chỉ là nội thất giá rẻ mà còn là sự tiện dụng cho cuộc sống hiện đại.

Website : noithatAmiA.com

 

ASDZ.com

ASDZ.com – chợ nội thất, ngoại thất, VLXD

ASDZ.com – Kênh tin tức, mua bán trao đổi nội thất – ngoại thất hàng đầu Việt Nam. Kết nối giữa nhà sản xuất, người bán, người chán tới người có nhu cầu. Thông tin đa dạng, đăng tin đơn giản, mua bán nhanh chóng và tiện lợi.

Website: ASDZ.com

Ngoài ra AmiAgroup cũng là đơn vị tài trợ chính của:

– Diễn đàn khởi nghiệp Việt Nam – Khoisukinhdoanh.net

– CLB Doanh nhân Bắc Ninh tại Hà Nội – DoanhNhanBacNinh.net

 

AmiAgroup với khẩu hiệu “Chiến binh khởi nghiệp”. Chúng tôi đã đang và sẽ mãi giữ trong mình khát vọng vươn tầm cao mới. Mỗi bước tiến thành công là một niềm tự hào nhưng là sự bắt đầu cho cái mới tiếp theo và không bao giờ dừng lại, đổi mới và sáng tạo không ngừng, luôn chiến đấu hăng hái như tinh thần khi mới khởi nghiệp và sẽ liên tục khởi nghiệp để lớn mạnh hơn.

 

Chủ tịch kiêm CEO của AmiAgroup

Ths. Trịnh Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *